Regret Lyrics Punjabi And Hindi: R Nait Ft Tanishq Kaur | Latest Punjabi song 2020

Regret Full Lyrics: R Nait Ft Tanishq Kaur | Latest Punjabi song 2020

Regret is a Punjabi song sung by R Nait and Tanishq Kaur. Regret is written by R Nait and music is given by Gur Sidhu.

Regret Lyrics:R Nait Ft Tanishq Kaur | Latest Punjabi song 2020

Regret Song Lyrics in Punjabi


Oh mainu ta pata si ni tu bahar jaayegi
Chhadd ke yaara nu kade paar jaayegi
(chhadd ke yaara nu kade paar jaayegi..)

Haan mainu ta pata si ni tu bahar jaayegi
Chhadd ke yaara nu kade paar jaayegi
Bachcheya di chhoti chhoti gall vich billo
Bachcheya di chhoti chhoti gall vich billo
Chhuppe hunde vade vade raaz goriye
(chhuppe hunde vade vade raaz goriye..)


Yaar lakdi da mele chon khareed de si Ford
Ni tu cella wala laindi si jahaaz goriye
Lakdi da mele chon khareed de si Ford
Ni tu cella wala laindi si jahaaz goriye

Aakh da hunda si baapu kehda padhunga
Lagda kanjar mainu kheti karunga

Oh aakh da hunda si bapu kehda padhunga
Lagda kanjar mainu, kheti karunga
Chhota hunda sunda reha si Ramla
Pata nai si badaa hoke geet karunga

Totali jubaan vichon furr furr keh ke
Totali jubaan vichon furr furr keh ke
Si main Ford wali kad da aawaaz goriye
(ford wali kadd da aawaz goriye.)

Yaar lakdi da mele chon khareed de si Ford
Ni tu cella wala laindi si jahaaz goriye
Lakdi da mele chon khared de si Ford
Ni tu cella wala laindi si.

Regret Lyrics In Hindi

ओह मैनु ता नी बाहर जाएगी
चढ़ के यारा ने कड़े पार जाएगी
चढ़ के यारा ने कड़े पार जाएगी
ओह मैनु ता नी बाहर जाएगी
चढ़ के यारा ने कड़े पार जाएगी

बच्चियां दी छोटी छोटी गल विच बिल्लो
बच्चियां दी छोटी छोटी गल विच बिल्लो
छुपे हुन्दे वड्डे वड्डे राज़ गोरिये
छुपे हुन्दे वड्डे वड्डे राज़ गोरिये
यार लकड़ी डा मेले चो खरीद दे सी फोर्ड
नी तू सेल्ला वाला लेंडी स जाजाज़ गोरिये
लकड़ी डा मेले चो खरीद दे सी फोर्ड
नी तू सेल्ला वाला लेंडी स जाजाज़ गोरिये

आखड़ा हुँदा सी बापू केहड़ा पडूगा
लगदा कंजर मैनु खेती करुगा
लगदा कंजर मैनु खेती करुगा
खेती करुगा
आखड़ा हुँदा सी बापू केहड़ा पडूगा
लगदा कंजर मैनु खेती करुगा
छोटा हुँदा सुनंदा रहा सी रमला
पता नई सी वड्डा हो के गीत कडडूगा

तोतली जुबान विचो फूर फूर कहे के
ओह तोतली जुबान विचो फूर फूर कहे के
सी मैं फोर्ड वाली कड डा आवाज़ गोरिये
फोर्ड वाली कड डा आवाज़ गोरिये
यार लकड़ी डा मेले चो खरीद दे सी फोर्ड
नी तू सेल्ला वाला लेंडी स जाजाज़ गोरिये
लकड़ी डा मेले चो खरीद दे सी फोर्ड
नी तू सेल्ला वाला लेंडी स जाजाज़ गोरिये

लव लेटर सी मथे ते रोज़ मारदा
हुन तक रहा परपोज़ मारदा
वे हुन तक रहा परपोज़ मारदा
हुन तक रहा परपोज़ मारदा
लव लेटर सी मथे ते रोज़ मारदा
हुन तक रहा परपोज़ मारदा
हुन क्यों नी तनु मेरा ौंदा मोह वे
सुनिया टोरंटो तेरा होना शो वे
तू ता मेरा हुँदा सी वे ढिल्लो करदा
तू ता मेरा हुँदा सी वे ढिल्लो करदा
मैं ता तनु हुंडई सी जांदी टिच वे
तनु हुंडई सी जांदी टिच वे
बैड लक मेरा मैं इग्नोर मारिया
हूँ टिकेटां खरीदा लग लें विच वे
बैड लक मेरा मैं इग्नोर मारिया
हूँ टिकेटां खरीदा लग लें विच वे
लग लें विच वे

हो मित्रां न खांडे सी जो खार सोनिये
डेरी उत्ते रखा चाड चाड सोनिये
डेरी उत्ते रखा चाड चाड सोनिये
रखा चाड चाड सोनिये
हो मित्रां न खांडे सी जो खार सोनिये
डेरी उत्ते रखा चाड चाड सोनिये
धोखे वि लग्गन मैनु खंड वर्गे
जीना ने बनाया मै स्टार सोनिये
ओह दुनिया ते रहे न सिकंदर जहे
दुनिया ते रहे न सिकंदर जहे
आर नैत ने वि करना नी राज़ गोरिये
नैत ने वि करना नी राज़ गोरिये
यार लकड़ी डा मेले चो खरीद दे सी फोर्ड
नी तू सेल्ला वाला लेंडी स जाजाज़ गोरिये
लकड़ी डा मेले चो खरीद दे सी फोर्ड

नी तू सेल्ला वाला लेंडी स जाजाज़ गोरिये

Post a Comment

0 Comments